ఖాళీ కడుపుతో పండ్లు తినడం

Fruits for Health
Fruits for Health

క్యాన్సర్‌ను నయం చేసే వ్యూహాలలో ఇది ఒకటి. క్యాన్సర్‌ను నయం చేయడంలో నా విజయం రేటు 80%.

క్యాన్సర్ రోగులు మరణించకూడదు. ఇది నా ధ్యేయం.
క్యాన్సర్ నివారణ ఇప్పటికే కనుగొనబడింది – మనం పండ్లు తినే విధంగా

మీరు నమ్ముతున్నారా లేదా అనేది మీరే గమనించండి.

పండ్లు తినడం

మనమందరం పండ్లు తినడం అంటే కేవలం పండ్లు కొనడం, కత్తిరించడం మరియు మన నోటిలోకి పాప్ చేయడం.

ఇది మీరు అనుకున్నంత సులభం కాదు. పండ్లు ఎలా మరియు ఎప్పుడు తినాలో తెలుసుకోవడం ముఖ్యం.

పండ్లు తినడానికి సరైన మార్గం ఏమిటి?

భోజనం తర్వాత పండ్లు తినకూడదు

పండ్లు ఖాళీ కడుపుతో మాత్రమే తినాలి

మీరు ఖాళీ కడుపుతో పండ్లను తింటుంటే, ఇది మీ వ్యవస్థను నిర్విషీకరణ చేయడానికి ప్రధాన పాత్ర పోషిస్తుంది, బరువు తగ్గడం మరియు ఇతర జీవిత కార్యకలాపాలకు మీకు అధిక శక్తిని అందిస్తుంది.

ఫ్రూట్ చాలా ముఖ్యమైన ఆహారం ._

మీరు రెండు రొట్టె ముక్కలు తరువాత ఒక ముక్క పండు తింటే…..

పండ్ల ముక్క కడుపు ద్వారా నేరుగా ప్రేగులలోకి వెళ్ళడానికి సిద్ధంగా ఉంది, కానీ పండ్ల ముందు తీసుకున్న రొట్టె కారణంగా అలా చేయకుండా నిరోధించబడుతుంది.

ఈలోగా రొట్టె & పండ్లు పులియబెట్టి మొత్తం ఆమ్లం గా మారుతుంది.

పండు కడుపులోని ఆహారం మరియు జీర్ణ రసాలతో సంబంధంలోకి వచ్చిన నిమిషం, ఆహారం మొత్తం ద్రవ్యరాశి చెడిపోవటం ప్రారంభమవుతుంది.

కాబట్టి దయచేసి మీరు పండ్లను ఖాళీ కడుపుతో * లేదా మీ భోజనానికి ముందు తినండి

ప్రజలు ఫిర్యాదు చేయడం మీరూ విన్నారు:

నేను పుచ్చకాయ తినే ప్రతిసారీ, నా కడుపు ఉబ్బిపోతుంది, అరటిపండు తిన్నప్పుడు నేను టాయిలెట్‌కు పరిగెడుతున్నట్లు అనిపిస్తుంది.

మీరు ఖాళీ కడుపుతో పండ్లు తింటే అసలు ఇవన్నీ తలెత్తవు.

ఈ పండ్లు ఇతర ఆహారాన్ని ఉంచడంతో కలిపి వాయువును ఉత్పత్తి చేస్తుంది మరియు అందువల్ల మీరు ఉబ్బుతారు!

కళ్ళు కింద నలుపు, బట్టతల, నాడీ విస్ఫోటనం మరియు చీకటి వృత్తాలు వేయడం ఇవన్నీ మీరు ఖాళీ కడుపుతో పండ్లు తీసుకుంటే జరగదు.

నారింజ మరియు నిమ్మకాయ వంటి కొన్ని పండ్లు ఆమ్లమైనవి కావు, ఎందుకంటే అన్ని పండ్లు మన శరీరంలో ఆల్కలీన్ అవుతాయి, ఈ విషయంపై పరిశోధన చేసిన డాక్టర్ హెర్బర్ట్ షెల్టాన్ ప్రకారం.

మీరు పండ్లు తినడానికి సరైన మార్గాన్ని నేర్చుకుంటే, మీకు అందం, దీర్ఘాయువు, ఆరోగ్యం, శక్తి, ఆనందం మరియు సాధారణ బరువు యొక్క రహస్యం ఉంది.

మీరు పండ్ల రసం తాగినప్పుడు – తాజా పండ్ల రసాన్ని మాత్రమే తాగండి డబ్బాలు, ప్యాక్‌లు లేదా సీసాల నుండి కాదు.

వేడెక్కిన రసం కూడా తాగవద్దు.

వండిన పండ్లను తినవద్దు ఎందుకంటే మీకు పోషకాలు అస్సలు రావు.మీరు దాని రుచిని మాత్రమే పొందుతారు.
వంట అన్ని విటమిన్లను నాశనం చేస్తుంది.

కానీ, రసం తాగడం కంటే మొత్తం పండు తినడం మంచిది.

మీరు తాజా పండ్ల రసాన్ని తాగాలంటే, నెమ్మదిగా త్రాగాలి, ఎందుకంటే మింగడానికి ముందు మీ లాలాజలంతో కలపాలి.

మీ శరీరాన్ని శుభ్రపరచడానికి లేదా నిర్విషీకరణ చేయడానికి మీరు 3 రోజుల పండ్లనే ఆహారం గా తీసుకోవొచ్చు.

కేవలం 3 రోజులు పండ్లు తినండి మరియు తాజా పండ్ల రసం త్రాగండి.

మీరు ఎంత ప్రకాశవంతంగా కనిపిస్తున్నారో మీ స్నేహితులు చెప్పినప్పుడు మీరు ఆశ్చర్యపోతారు!

కీవీ పండు:

చిన్నది కాని శక్తివంతమైనది.
ఇది పొటాషియం, మెగ్నీషియం, విటమిన్ ఇ & ఫైబర్ యొక్క మంచి మూలం. దీని విటమిన్ సి కంటెంట్ నారింజ కంటే రెండు రెట్లు ఎక్కువ.

ఆపిల్

రోజుకు ఒక ఆపిల్ వైద్యుడిని దూరంగా ఉంచుతుందా?
ఒక ఆపిల్‌లో తక్కువ విటమిన్ సి కంటెంట్ ఉన్నప్పటికీ, ఇందులో యాంటీఆక్సిడెంట్లు & ఫ్లేవనాయిడ్లు ఉన్నాయి, ఇది విటమిన్ సి యొక్క కార్యాచరణను పెంచుతుంది, తద్వారా పెద్దప్రేగు క్యాన్సర్, గుండెపోటు & స్ట్రోక్ ప్రమాదాన్ని తగ్గించడానికి సహాయపడుతుంది.

స్ట్రాబెర్రీ:

రక్షిత పండు.
ప్రధాన పండ్లలో స్ట్రాబెర్రీ అత్యధిక యాంటీఆక్సిడెంట్ శక్తిని కలిగి ఉంది మరియు క్యాన్సర్ కలిగించే, రక్తనాళాలు-అడ్డుపడటం మరియు ఫ్రీ రాడికల్స్ నుండి శరీరాన్ని కాపాడుతుంది.

ఆరెంజ్:

రోజుకు 2-4 నారింజ తీసుకోవడం వల్ల జలుబు దూరంగా ఉండి, కొలెస్ట్రాల్‌ను తగ్గించవచ్చు, మూత్రపిండాల్లో రాళ్లను నివారించవచ్చు మరియు కరిగించవచ్చు, అలాగే పెద్దప్రేగు క్యాన్సర్ ప్రమాదాన్ని తగ్గిస్తుంది.

పుచ్చకాయ:

చక్కని దాహం చల్లార్చు. 92% నీటితో కూడి, ఇది గ్లూటాతియోన్ యొక్క భారీ మోతాదుతో నిండి ఉంటుంది, ఇది మన రోగనిరోధక శక్తిని పెంచుతుంది.అవి కూడా లైకోపీన్ క్యాన్సర్ ఫైటింగ్ ఆక్సిడెంట్ యొక్క ముఖ్య వనరు. *
పుచ్చకాయలో లభించే ఇతర పోషకాలు విటమిన్ సి & పొటాషియం.

జామ & బొప్పాయి :

విటమిన్ సి కోసం అగ్ర పురస్కారాలు వారి అధిక విటమిన్ సి కంటెంట్ కోసం స్పష్టమైన విజేతలు.

జామలో ఫైబర్ కూడా పుష్కలంగా ఉంది, ఇది మలబద్దకాన్ని నిరోధిస్తుంది.

బొప్పాయిలో కెరోటిన్ పుష్కలంగా ఉంటుంది; ఇది మీ కళ్ళకు మంచిది.

భోజనం తర్వాత కోల్డ్ వాటర్ లేదా డ్రింక్స్ తాగడం క్యాన్సర్ కారకం

మీరు దీన్ని నమ్మగలరా?

చల్లటి నీరు లేదా శీతల పానీయాలు తాగడానికి ఇష్టపడేవారికి, ఈ వ్యాసం మీకు వర్తిస్తుంది.

భోజనం తర్వాత ఒక కప్పు చల్లటి నీరు లేదా శీతల పానీయాలు కలిగి ఉండటం చాలా బాగుంది అనిపిస్తుంది.

అయితే, చల్లటి నీరు లేదా పానీయాలు మీరు ఇప్పుడే తిన్న జిడ్డుగల పదార్థాన్ని పటిష్టం చేస్తాయి.

ఇది జీర్ణక్రియను తగ్గిస్తుంది

  • ఈ ‘బురద’ ఆమ్లంతో స్పందించిన తర్వాత, అది విచ్ఛిన్నమవుతుంది మరియు ఘన ఆహారం కంటే వేగంగా ప్రేగు ద్వారా గ్రహించబడుతుంది. *

ఇది పేగును లైన్ చేస్తుంది.

అతి త్వరలో, ఇది క్రొవ్వు గా మారి క్యాన్సర్‌కు దారితీస్తుంది!

భోజనం తర్వాత వేడి సూప్ లేదా వెచ్చని నీరు త్రాగటం మంచిది.

జాగ్రత్తగా ఉండండి మరియు తెలుసుకోండి. మనం మనుగడ సాగించే మంచి అవకాశాన్ని ఎక్కువగా తెలుసుకోవాలి.

కాబట్టి దీన్ని ఆచరిద్దాం….

Leave a Reply